Cả 3 chị em ruột chết đuối ngày cận Tết , cha mẹ gào khóc khản tiếng khi vớt xác chị 6 tuổi , nhìn 2 đứa em thì …..

Thi thể bé Như Ý ở Đồng Tháp đã được thấy, trong khi 2 em của nạn nhân gia đình vẫn tìm kiếm.

 
Sáng 4/2, anh Trần Văn Lâm (24 tuổi) ở xã Bình Thạnh, thị xã Hồng Ngự (Đồng Tháp) cùng gia đình tổ chức tìm kiếm hai bé Trần Văn Thuận (5 tuổi) và Trần Thị Thảo (3 tuổi, đều là con anh Thuận) vì nghi là mất tích dưới kênh trước nhà. Thi thể chị của hai bé là cháu Trần Thị Như Ý (6 tuổi) đã được phát hiện vào chiều tối 3/2.
Theo thông tin ban đầu, vợ chồng anh Lâm làm công nhân vệ sinh. Do bận việc nên họ gửi các con cho bà ngoại chăm sóc.

Hiện trường vụ chết đuối. Ảnh: Minh Anh.
Chiều 3/2, Ý với hai em ra mé kênh Tân Thành – Lò Gạch chơi nhưng một lúc sau thì không ai thấy các em đâu. Đến 17h40, hàng xóm chạy phà ngang khu vực các bé vui chơi thì phát hiện thi thể Ý.
Đến trưa 4/2, Thuận và Thảo vẫn chưa được tìm thấy. Mọi người ncho rằng hai bé này đã chết đuối cùng chị gái.

 
Tuyến kênh Tân Thành – Lò Gạch ở xã Bình Thạnh (chấm đỏ). Ảnh: Google Maps.
Xem Thêm :
 

Xem lại ảnh cưới chụp với hội bạn thân của chồng, vợ bỗng nổi giận đòi ly hôn gấp khi phát hiện điều bất thường này

 

Không biết người vợ đã nhận ra điều gì khiến cô dễ dàng đưa ra quyết định như vậy?

 
Đám cưới là một trong những việc trọng đại nhất của cả một đời người, chính vì thế cô dâu, chú rể thường chụp rất nhiều ảnh với những vị khách mời trong ngày cưới  để có thể lưu lại khoảnh khắc này. Tuy nhiên, một cô dâu người nước ngoài đã vô cùng tức giận và hối hận khi xem lại bức ảnh chụp cùng hội bạn thân của chồng. Vì sao ư? Vì cô ấy đã phát hiện ra thông điệp mà các anh chàng này gửi gắm trong bức ảnh.
cuoi001-blogtamsu
Bạn nghĩ nụ cười của ai cũng mang sự hạnh phúc trong bức ảnh này? Nếu nghĩ thế thì bạn đã mắc sai lầm rồi!
Ngoài cô dâu, chú rể, trong bức ảnh còn có 5 chàng trai với nụ cười rạng rỡ. Thoạt đầu ai cũng nghĩ những người bạn này hẳn rất vui khi chú rể thoát khỏi hội FA, có một tổ ấm của riêng mình. Thế nhưng sau khi nhìn xuống bàn tay của họ, suy nghĩ này đã nhanh chóng tan biến.
Hóa ra trên tay của 5 chàng trai và chú rể đều có 1 chữ cái và khi ghép lại theo thứ tự từ trái sang phải, chữ “HELP HIM” (nghĩa là hãy cứu lấy anh ấy) dần dần hiện ra. Người vợ vô cùng tức giận khi đã bị chính chồng và hội bạn thân qua mặt mà không hề hay biết, hóa ra anh ta đang muốn thoát khỏi cuộc sống “xiềng xích” trong khi miệng vẫn nở nụ cười miễn cưỡng. Sau đó cô đã nổi giận và đòi ly hôn với chồng dù chưa cưới được bao lâu, tuy nhiên không ai biết kết quả cuộc hôn nhân này sẽ đi về đâu.
cuoi002-blogtamsu
Ai là người đã lên ý tưởng cho bức này này vậy? Chắc không phải là anh chàng áo kẻ đỏ đang “hóng hớt” phía sau gốc cây chứ?
 

Deal ăn uống Spa tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *