Thầy bói bệnh hoạn đòi con gái nhà người ta phải gửi ảnh khỏa thân rồi mới xem bói được?!

Mới đây một tài khoản facebook có tên N.M đã đăng tải 1 câu chuyện lên group H.B.H ( Group chia sẻ về những câu chuyện HOT thường ngày )
Theo như lời kể của bạn N.M thì ông thầy bói này đòi con gái nhà người ta phải cho xem ảnh “luy” ( ảnh nude ) rồi mới hướng dẫn cho cách trừ tà.
 

Ảnh:Internet
Bài viết bóc phốt của N.M

Ảnh:Internet
Ông thầy bói này thường đăng bài xem bói cho những bạn hữu duyên trên các group tâm linh.

Ảnh được cho là của ông thầy.

Theo như nhận thấy thì ông thầy đã có vợ và con.
Thế mà vẫn đòi xem ảnh “luy” của người ta…

Ảnh:Internet

Ảnh:Internet
Nhắn tin rất bậy bạ…

Ảnh:Internet
Nhiều người tỏ ra bất bình…
Qua câu chuyện trên, chúng ta rút ra được 1 điều là nên cẩn thận với những thầy bà dởm và suy nghĩ cẩn trọng trước khi trao lòng tin của mình cho một ai đó ở lĩnh vực này…
Theo khongsocho
 

Đau lòng bé gái 13 tuổi tự tử vì bị bà nội mê tín ép quan hệ với thầy bói làm chấn động dư luận


Mới đây, Một cô bé họ Vương, 13 tuổi tại Trung Quốc nhảy lầu tự tử vì bà nội mê tín nghe theo lời thầy bói bắt bé Vương quan hệ với thầy bói để chữa khỏi bệnh.
Cái kết đáng thương của cô bé họ Vương đã khiến không ít người cảm thấy xót xa. Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự bất bình, chỉ trích gay gắt hai con người đã đẩy em vào chỗ chết: “Hai con người đó không khác gì loài súc sinh, đáng tội chết”.
Một người khác xót xa: “Còn bé như thế, chưa hiểu chuyện đời đã phải trải qua những việc quá đáng sợ. Chắc hẳn cô bé phải sợ hãi và bất lực lắm”.
Trước đó, khoảng 8h49 phút ngày 12/7 vừa qua, phân cục công an thành phố Hoa Dinh, thành phố Quảng An, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc nhận được tin báo tại quảng trường quốc tế Hạo Vạn xảy ra một vụ nhảy lầu tự tử. Ngay lập tức, các chiến sĩ công an đã vội vã tiếp cận hiện trường, đồng thời gọi điện cho đường dây nóng cấp cứu.

Ảnh: Internet
Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện một bé gái nằm bất động trên mặt đất. Sau khi kiểm tra, các bác sĩ xác nhận nạn nhân đã tử vong.
Nạn nhân là bé gái họ Vương, 13 tuổi, là người thị trấn Dương Hòa, thành phố Hoa Dinh. Bố mẹ thường xuyên đi làm xa nên cô bé ở với bà nội họ Đường, vốn là một người vô cùng mê tín.
Được biết, sức khỏe của Vương không tốt, lại mê tín nên bà Đường thường xuyên đưa cháu đến nhà thầy bói họ Lý cùng thị trấn nhờ chữa bệnh. Giữa tháng 5 năm nay, Lý nói với bà Đường rằng, muốn chữa khỏi bệnh cho cháu, cô bé bắt buộc phải quan hệ tình dục với hắn. Người bà mê muội nghe theo.
Ngày 30/5, bà Đường lại đưa cháu gái đến nhà Lý. Gã này đốt giấy thành tro rồi hòa tro với nước, bắt cô bé phải uống. Sau đó, hai người tiếp tục đưa Vương lên một ngọn núi gần nhà gã thầy bói. Đi được nửa đường, bà Đường dừng lại để Lý tiếp tục đưa cháu mình đến một lùm cây giở trò bỉ ổi.
Sau những lần đó, tâm trạng, tinh thần của cô bé 13 tuổi càng trở nên u uất và nảy ra ý định tự tử. Từ ngày 6-11/7, Vương đã để lại 4 di thư và 2 đoạn ghi âm. Sáng sớm 12/7, cô bé đã đến tòa B của quảng trường quốc tế Hạo Vạn nhảy lầu tự tử.

Ảnh: Internet
Sau khi tiến hành điều tra chi tiết sự việc, vào ngày 13/7 vừa qua, lực lượng công an địa phương đã bắt giữ Lý và bà Đường về quy án. Hiện vụ việc này vẫn đang hoàn thiện điều tra trước khi đưa hai nghi phạm ra xét xử trước pháp luật.
Vụ việc là bài học đắt giá cho những người bố, người mẹ có hoàn cảnh đi làm xa, không quan tâm để ý đến con cái, trông chờ, phó mặc cho người khác. Đây còn là lời cảnh báo cho những ai mê muội, tin tưởng đến mức ” tôn thờ” bói toán bất chấp tất cả mà không suy xét đến thực tiễn của vấn đề.

Deal ăn uống Spa tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *