BMHH: Cô gái Bến Tre trổ tài xem bói tay, phán ngay chàng đào hoa trước mặt “mẹ chồng” và cái kết

 
Trong số 348 của chương trình Bạn muốn hẹn hò phát sóng vào tối qua (15-1), nhiều khán giả vô cùng ấn tượng trước sự xuất hiện của Kim Hải (24 tuổi), người gốc Bến Tre, hiện đang là bảo mẫu tại TP.HCM. Cô nàng có vẻ ngoài điềm tĩnh, dịu dàng nhưng điều khiến nhiều người bất ngờ nhất chính là tài lẻ xem bói của mình. Và Kim Hải cũng có những giây phút ngắn ngủi trổ tài lẻ này thông qua bàn tay của Châu Giang (26 tuổi) – cũng chính là bạn cặp của cô.
bmhh010-blogtamsu
Kim Hải có gương mặt duyên dáng, ngoại hình vừa phải
bmhh009-blogtamsu
Và đặc biệt cô nàng còn có tài lẻ xem chỉ tay
Trước đó Kim Hải thật thà chia sẻ bản thân có thể xem tử vi và chỉ tay khiến “ông mai” Quyền Linh nhanh chóng ra đề bài để thử tài cô gái trẻ. Khi nắm tay của Châu Giang, Kim Hải rành rọt chia sẻ: “Anh này tính tình ôn hòa, bù lại cho em. Ôi chu choa! Đẻ được. Nhưng số đào hoa, tình duyên mấy cô luôn, chết em rồi. Có tính nóng mà giấu nè. Tay hơi thon nên vợ cực lắm, tại vì chồng sướng thì vợ phải cực”.
Trong chương trình, Châu Giang không lên tiếng xác nhận những chia sẻ của Kim Hải có đúng hay không nhưng chỉ cần như vậy cô gái trẻ cũng khiến khán giả phục lăn, cả Châu Giang và mẹ của anh chàng cũng phải ấn tượng. Chính vì vậy, mẹ của Châu Giang đã chắc nịch khi được hỏi ý kiến: “Nếu là tôi, tôi ham lắm nên tôi sẽ bấm. Nhưng cái này còn tùy vào hai con thôi, còn phải tìm hiểu. Tôi thì sẽ bấm đó. Bấm!”. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng vẫn nằm ở Châu Giang và Kim Hải.
 
bmhh003-blogtamsu
bmhh002-blogtamsu
bmhh004-blogtamsu
bmhh001-blogtamsu
Trước những chia sẻ của Kim Hải về Châu Giang, mẹ của anh khẳng định nếu là mình sẽ bấm
bmhh008-blogtamsu
Châu Giang – chàng trai bị bạn cặp “bóc mẽ” toàn điều xấu hổ dù chưa nhìn mặt
Về phần Châu Giang, anh cho biết rất thích Kim Hải dù cả hai chưa có nhiều thời gian trò chuyện, nhất là khi cô nàng còn biết xem bói. Trong khi đó Kim Hải cũng khá hài lòng về Châu Giang khi anh tiết lộ mình chiều cao 1 mét 81. Nguyên nhân bởi vì Kim Hải khá cao (1 mét 69) và những người cô từng tìm hiểu đều có chiều cao thấp hơn. Khi đến tham gia chương trình, Kim Hải không đặt quá nhiều hy vọng sẽ tìm được người có chiều cao lý tưởng như Châu Giang nên cô tỏ ra rất thích thú và hài lòng với sự sắp đặt của chương trình.
Với tiến triển như vậy, nhiều khán giả ngỡ rằng sẽ được chứng kiến 2 nửa trái tim trên màn hình chuyển sang màu đỏ thế nhưng điều đó đã không xảy ra do… lỗi kỹ thuật. Nửa trái tim bên phía Châu Giang vẫn giữ màu xanh lạnh lẽo cho dù anh thừa nhận đã bấm rất nhiều lần. Và tất nhiên sự cố này cũng không ảnh hưởng gì nhiều tới quyết định của cặp đôi, cuối cùng Châu Giang đã nắm tay Kim Hải ra về trong tiếng vỗ tay không ngớt của khán giả có mặt trong trường quay. Liệu rằng cặp đôi thú vị này có cái kết viên mãn hay không? Hãy cùng chờ đón nhé!
bmhh006-blogtamsu
Giây phút quyết định của cặp đôi nhưng lại gặp sự cản trở từ phía máy mó
“Dịch vụ mua hàng Mỹ, Châu Âu giá tốt nhất -> GOFA.VN
Vatgia.com, tìm gì cũng có, giá luôn rẻ nhất.
 
 

Deal ăn uống Spa tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *