Mang Thai Hộ

 
Chi và Liên chơi thân với nhau từ bé, ngày xưa cả hai đều đi học cùng lớp từ mẫu giáo đến cấp 3. Khi thi vào đại học cũng chọn cùng trường luôn, ai nhìn vào cũng nghĩ hai người khăng khít còn hơn cả chị em ruột. Liên vốn xinh đẹp hơn Chi nên sau khi ra trường thì Liên được đại gia hỏi cưới và sang Mỹ sinh sống. Còn Chi thì vất vả trong chuyện đi tìm việc làm để kiếm tiền nuôi thân. Vì cuộc sống mưu sinh nên cả hai cũng có ít thời gian liên lạc với nhau..
Và rồi sau hơn 1 năm đi làm thì mọi chuyện với Chi cũng ổn, cô kết hôn và có một mái ấm hạnh phúc. Cứ tưởng cuộc đời của Chi sẽ hết lần đận thế nhưng cưới nhau một thời gian dài mà Chi vẫn chẳng thể có bầu được. Cô khao khát được sinh cho chồng mình đứa con khỏe mạnh, thế nhưng bác sỹ nói tử cung của Chi mỏng nên việc thụ thai rất khó. Khỏi phải nói lúc đó cô điếng người như nào, tây y không còn hi vọng nên ở đâu mách có phương thuốc thụ thai nào Chi cũng tìm mua cho bằng được. Vậy nhưng kết quả vẫn không khả quan hơn.
Dù Tuấn (tên chồng Chi) không trách móc hay đay nghiến gì nhưng mỗi lần nhìn chồng ngắm nhìn những đứa trẻ trên đường là Chi lại cảm thấy mình có lỗi vô cùng.
Hay là mình ly hôn anh nhé. Anh hãy cưới cô gái khác đi…em không thể sinh con cho anh thì cũng không thể ích kỹ giữ anh lại được.
Vớ vẩn, ly hôn gì chứ? Nếu em muốn thì tự đi là viết đơn, không đời nào anh ký. Không có con thì nhận con nuôi…thời đại giờ không như trước đâu. Em đừng suy nghĩ nhiều quá.
Thấy chồng nói như vậy nên Chi cũng hạnh phúc lắm, cô quyết định đi nhận một đứa con nuôi cho vui cửa vui nhà. Thế rồi giữa lúc đó thì Chi nhận được sự liên lạc của Liên, khỏi phải nói Chi vui mừng như nào vì đã rất lâu rồi Chi và Liên chưa gặp nhau. Khi nghe Chi kể về việc cô không thể có con thì Liên ngay lập tức đề nghị để mình mang thai hộ.


Có gì mà mày phải ngạc nhiên. Tao với mày chơi thân với nhau 20 năm còn gì phải khách sáo nữa chứ?
Được con bạn thân đồng ý giúp nên Chi mừng lắm, cô rước luôn cô bạn thân về sống cùng mình để chăm sóc cho nó thời kỳ mang thai. Ấy thế nhưng có một điều mà Chi không ngờ được đó là sau khi gặp mặt Tuấn thì Liên thích luôn ông chồng của bạn thân. Liên ghen tỵ với Chi vì vốn dĩ cô xinh đẹp hơn nhưng lại lấy ông chồng già.
Còn Chi xấu lại được ông chồng đẹp trai hoàn hảo như thế này.
Nhiều lần Chi cũng thấy cô bạn thân có vẻ thường xuyên nói chuyện với chồng mình nhưng Chi không nghi ngờ gì cả vì cô biết Liên là bạn thân của mình. Hơn nữa Liên cũng đã có chồng con bên Mỹ nên không có lý do khiến Chi phải lo lắng cả. Thế rồi Liên có thai, hàng ngày Chi chăm sóc cho cô bạn thân của mình vô cùng chu đáo.
Cứ tưởng mọi chuyện tốt đẹp, ấy nhưng 9 tháng sau thì Chi choáng váng khi thấy cô bạn của mình kéo va ly ra đóng gói đồ đạc.
Đi đẻ thôi mà mày cứ làm như đi du lịch ấy. Tao sắm sửa hết rồi khỏi lo.
Mày nhầm to rồi. Đây là va ly tao gói đồ cho mày đấy.
Mày nói như vậy là sao?

À, tao quên mất chưa nói với mày. Tao ly hôn chồng lâu rồi, chính vì vậy giờ tao mới cần người chồng mới. Bạn bè 20 năm tao luôn đối xử tốt với mày, tao cũng chẳng xin gì mày cả. Giờ coi như tao xin mày người đàn ông này nhé. Tao xinh hơn mày nên mày không thắng được tao đâu.
Đồ khốn nạn….
Chi vừa dứt lời thì Tuấn bước ra, thế nhưng không phải như Chi nghĩ rằng anh ly hôn mình mà Tuấn nắm chặt lấy tay vợ rồi nhìn Liên.
Ai nói với cô là tôi sẽ bỏ vợ. Là cô quyến rũ rồi nhân lúc tôi uống say nên mới lên giường với tôi. Không đời nào tôi bỏ vợ mình đâu…hạng đàn bà như cô đúng là nham hiểm. Cô cút ra khỏi đây…
Khỏi phải nói lúc đó Liên điếng người như nào, cô đã nghĩ mình đẹp lại mang thai thì thắng được Chi ấy thế nhưng cô đã nhầm và đánh mất tất cả. Liên cầu xin Chi nhận nuôi đứa trẻ còn sau đó thì không còn ai tìm thấy Liên nữa…Chắc cô đã bỏ sang Mỹ vì quá xấu hổ….
“Dịch vụ mua hàng Mỹ, Châu Âu giá tốt nhất -> GOFA.VN
Vatgia.com, tìm gì cũng có, giá luôn rẻ nhất.
 
 

Deal ăn uống Spa tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *